0971.71.33.22

Lợi ích của Google Adwords trong kinh doanh online

Quảng cáo Google AdWords là dịch vụ giúp bạn tạo và chạy quảng
cáo một cách nhanh chóng và hiệu quả trên trang tìm kiếm Google. Hiện Google Adwords đang là công cụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất.

Bài viết này sẽ chỉ rõ 3 lợi ích hữu hiệu của Google Adwords mà các doanh nghiệp đang tự triển khai chỉ ra:

Nhắm trúng khách hàng tiềm năng

Google sẽ hiển thị quảng cáo của bạn dựa vào mức độ liên quan với từ khóa mà người dùng tìm kiếm. Vì vậy, quảng cáo của bạn sẽ được truyền tải đến những người thực sự có nhu cầu.

Không giống với những công cụ khác, Google Adwords tiếp xúc với người dùng internet một cách chọn lọc. Công cụ này sẽ chỉ hiển thị  với những người có nhu cầu và chủ động tìm kiếm thông tin. Vì vậy, Google Adwords sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ được những người không có khả năng mua hàng.

Ngoài ra các tùy chọn đối tượng hiển thị quảng cáo sẽ giúp bạn xác định được đối tượng cụ thể theo: độ tuổi, vị trí địa lý, v.v.v… 

Tiết kiệm chi phí 

Đừng nghĩ rằng quảng cáo như vậy rất tốn kém. Vì trong tiếp thị, chi phí phải được xét trên khía cạnh hiệu quả. Google Adwords thực sự lý tưởng cho những doanh nghiệp nhỏ và vừa muốn nhắm đúng đối tượng tiềm năng vì bạn chỉ trả tiền khi người dùng click vào đường link dẫn tới website của bạn.

Những người tìm kiếm thông tin về sản phẩm thông qua Google là những người thực sự có nhu cầu mua sắm. Google Adwords sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí để biến họ thành khách hàng của bạn.

Bạn sẽ nắm khoản tiền chi tiêu của mình cho quảng cáo qua những báo cáo chi tiết, từ đó mà hiệu quả quảng cáo sẽ được kiểm soát và toàn bộ chiến dịch được tối ưu hóa chi phí.

Đo lường hiệu quả

Google Adwords cho phép bạn theo dõi mọi hoạt động liên quan tới hoạt động quảng cáo của bạn: số lần xuất hiện, số lượt click chuột, chỉ số bounce rate,… để biết chính xác những gì đang diễn ra từ đó đưa ra phương án để cải tiến.
Không giống những công cụ quảng cáo khác, bạn phải mất 1-2 tuần thậm chí cả tháng để thống kê kết quả hoạt động quảng cáo. Thì Google Adwords cho phép bạn kiểm soát mọi lúc để có những thay đổi kịp thời nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Project Media luôn sẵn sàng lắng nghe các thắc mắc từ bạn. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.