0971.71.33.22

Like page là gì? Ý nghĩa của việc like page như thế nào?

Like page là gì? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Sau khi đã tạo lập một fanpage để bán hàng hay quảng bá sản phẩm thì chúng ta phải học cách tăng like cho page. Vậy like page là gì? Ý nghĩa của nó và cách làm như thế nào? Hôm nay, mình sẽ giải đáp những thắc mắc này giúp bạn.

Like page là gì?

Like page là gì? Like page là việc người dùng thể hiện sự quan tâm đối với chủ đề và nội dung của fanpage bằng cách bấm vào nút “like” trên trang page.

Khi người dùng like page, họ sẽ nhận được các thông tin liên quan khi admin và người dùng khác tác động vào page đó. Ngoài ra, bằng một click, người dùng đã thực hiện cách tăng like fanpage nhanh chóng và hiệu quả.

Mục like được hiển thị ở vị trí phía đầu của page. Bạn có thể nhìn thấy mục này ở góc phía bên phải trên banner fanpage.

Vậy là bạn đã hiểu được like page là gì rồi đúng không? Đó thể hiện mức độ quan tâm, yêu thích của khách hàng với sản phẩm đó.

Làm sao để like page?

Sau khi hiểu like page là gì, mình sẽ hướng dẫn bạn cách like page với hai bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào fanpage mà bạn muốn like.

Bước 2: Click vào mục “Like” hoặc “Thích” thường nằm ở phía góc bên phải của banner fanpage.

Chỉ một click, bạn đã có thể theo dõi mọi tương tác của fanpage đó mà không cần thêm bất kỳ thao tác nào.

Bạn có thể nhìn thấy số lượng người like fanpage hoặc theo dõi trang đó ở mục phía bên phải của các bài viết

Ý nghĩa của việc like page?

Like fanpage thể hiện vai trò lớn với người dùng và admin:

+ Sự quan tâm: Người dùng quan tâm fanpage thì họ mới thực hiện like fanpage đó. Khi đó, bạn bè của người dùng đã like fanpage cũng có thể nhìn thấy các thông tin về việc like fanpage và theo dõi thông tin ở đó.

+ Sự thu hút: Số lượng like fanpage có thể đánh giá phần nào chất lượng content. Content chất lượng sẽ thu hút một lượng lớn số lượng người dùng like fanpage.

+ Thương hiệu: Một fanpage có lượng like lớn thì cũng thể hiện sự định hình thương hiệu trong tâm trí người dùng. Thương hiệu là cần thiết đối với việc kinh doanh. Thương hiệu là tài sản vô hình mang lại rất nhiều giá trị nếu xây dựng được hình ảnh tốt.

+ Tăng khả năng chuyển đổi thành khách hàng: Sự quan tâm của người dùng là một động thái tích cực. Nó phát tín hiệu cho người quản lý fanpage nhận thấy khả năng chuyển đổi thành khách hàng cao hơn.

Vậy là bạn đã hiểu like page là gì và ý nghĩa là nó rồi chứ. SMV Media chúc các bạn có một fanpage nhiều lượt like nhé! Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp để nhân viên tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi:

– Địa chỉ: 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 09.7171.3322
– Email: [email protected]
– Website: https://smvmedia.com.vn/

Bài viết liên quan: