0971.71.33.22

Hướng dẫn hack nick facebook đơn giản tỉ lệ thành công cao

Hướng dẫn hack nick facebook là một trong những tìm kiếm phổ biến nhất trên Internet hiện nay. Tuy vậy nó rất khó có thể thực hiện tỉ lệ thành công cao. Hãy cùng Project Media xem hướng dẫn hack nick facebook đơn giản của một hacker tiết lộ nhé.

Bước 1: Hướng dẫn hack nick facebook bằng cách lấy địa chỉ email.

Điều này có thể được thực hiện bằng cách tạo một tài khoản email yahoo và nhập tất cả các số liên lạc từ tài khoản facebook ban đầu của bạn. Để thực hiện điều này, chỉ cần tạo tài khoản yahoo và đi tới địa chỉ liên hệ ở trên soạn thư và tạo nút “Nhập Danh bạ” và chọn facebook.

Sau khi tất cả các địa chỉ liên lạc đã được hiện lên chỉ cần tìm tên nạn nhân của bạn và bên cạnh nó. Bạn sẽ nhận được tên người dùng của mình. Khuyến cáo bạn đọc nên tham khảo hướng dẫn hạck nick facebook và dùng khi cần. Không nên lạm dụng nó quá mức.

Importing contacts

Getting email address

Bước 2: Kiểm tra địa chỉ email bạn vừa lấy được còn khả dụng không bằng cách.

Đi đến nhà cung cấp email sử dụng ví dụ. yahoo, gmail, hotmail… và cố đăng nhập bằng id email chính xác với một số mật khẩu thì điền bừa.

checking email

Bước 3: Mò mẫm thêm

Nếu có thông báo rằng “tài khoản không tồn tại” hoặc một cái gì đó cùng với nó, sau đó bạn có thể nhận được mật khẩu 100% và nếu nó nói rằng tên người dùng và mật khẩu là sai thì coi như cách hack nick Facebook này sẽ không hoạt động!

getting email

Bước 4: Tạo tài khoản mới

Bây giờ trong bước này, bạn cần phải tạo một tài khoản mới.Trong hướng dẫn này tôi đang sử dụng hệ thống hotmail, nhưng cách thức hoạt động của phương thức tương tự với gmail, yahoo.

Bước 5: Liên kết các tài khoản

Đối với Hotmail: Bạn cần truy cập “Quản lý cài đặt tài khoản”, sau đó điều hướng đến “Quản lý bí danh” và cuối cùng bạn sẽ nhập địa chỉ email của người dùng mà bạn muốn chiếm đoạt và nó sẽ tự động liên kết với tài khoản của bạn mà không cần xác minh vì tài khoản không tồn tại.

linking account

Bước 6: Nhận tài khoản facebook của họ (đã xác nhận)

Vì tài khoản đã được liên kết ngay bây giờ, bạn phải truy cập facebook.com. Và yêu cầu đặt lại mật khẩu cho tài khoản được liên kết của họ (tài khoản bạn vừa tạo)

facebook password reset

Bước cuối cùng: Lấy mật khẩu

Bây giờ sau khi hoàn thành bước 6. Bạn sẽ nhận được yêu cầu đặt lại mật khẩu trong email bạn đã tạo. Chỉ cần thực hiện quy trình quá đơn giản ..

Trên đây là hướng dẫn hack nick facebook đơn giản và có tỉ lệ thành công cao. Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn các bạn không nên quá lạm dụng và xâm phạm quyền riêng tư cá nhân.

Liên hệ với chúng tôi:

– Địa chỉ: 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 09.7171.3322
– Email: [email protected]
– Website: https://smvmedia.com.vn/

Bài viết liên quan: