0971.71.33.22

Giải đáp thắc mắc về LIKE THẬT, LIKE ẢO

Chắc hẳn có rất nhiều người đang thắc mắc về các dịch vụ như like thật, like ảo được sử dụng ra sao? Vậy nên, hôm nay Project Media xin phép được giới thiệu với các bạn về những dịch vụ đó nhé!

Quảng cáo Facebook Page Like

Theo nguyên tắc chạy facebook hiệu quả nếu Fanpage của bạn có 1000 người thường xuyên tương tác với các bài viết của bạn thì khi bạn úp lên một bài viết mới lên Facebook nó sẽ tự động cho bài viết đó xuất hiện trên 1000 người này mà không cần phải chi tiền quảng cáo.

Điều này cũng xảy ra tương tư như trang Facebook cá nhân của bạn. Ví dụ trong danh sách bạn bè của bạn có 300 người thì khi bạn úp một status mới lên facebook không phải tất cả 300 người này đều thấy status của bạn, mà chỉ có một số bạn bè thường xuyên tương tác với bạn được thấy.

Vì sao bạn không nên chạy tăng like ảo ?

VD: Bạn có 1 cửa hàng bán xe ô tô.

Đối tượng khách hàng của bạn là những người có thu nhập khá cao, đang có công việc ổn định, giữ chức vụ quan trọng (Giám đốc, trưởng phòng, phó phòng,…). Bạn muốn lôi kéo thật nhiều người đến cửa hàng của bạn với một mục đích duy nhất là để bán xe. Thế nhưng công ty làm marketing cho bạn dẫn đến cửa hàng bạn rất nhiều khách nhưng toàn là nông dân, công nhân,… phần lớn là thu nhập thấp. Vậy thử hỏi xem liệu bạn có bán được chiếc xe nào từ những người này hay không ? Hay bạn phải tốn thêm chi phí trà, nước để tiếp đón họ ?

Like thật và like ảo giống và khác nhau chổ nào ?

Điểm giống: Like thật và like ảo đều là người thật like, đều là nick facebook thật.

Điểm khác: Like ảo tức là người like không phải là đối tượng khách hàng của mình (Những người dùng facebook bị hack nick, phần mềm tự like,…) từ đó mục đích, đối tượng khách hàng của bạn sẽ không được đáp ứng. Trái lại, Like thực là like từ chạy quảng cáo facebook, có nhắm đến đối tượng khách hàng cụ thể, đúng với sản phẩm – dịch vụ của mình, nhờ vậy mà quảng cáo sẽ hiệu quả hơn rất rất nhiều, giúp bạn tìm kiếm được những khách hàng phù hợp, thỏa mãn mục tiêu cá nhân.

Hãy gọi ngay đến số 0466882323 hoặc hotline 0966482121 để được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể gửi gmail cho chúng tôi [email protected] để nhận được báo giá tốt nhất.