0971.71.33.22

Dịch vụ tăng like cho Fanpage Facebook giá rẻ, uy tín

 

 Nếu một ngày thức dậy bạn  nhìn thấy Fanpage của mình chỉ có vài trăm like trong khi Fanpage của đối thủ có hàng nghìn, thậm chí hàng trăm nghìn like. Hãy thay đổi điều đó bằng cách nhanh tay đăng kí dịch vụ tăng like facebook giá rẻ của chúng tôi.

Những điều bạn cần biết về Fanpage và dịch vụ tăng like Facebook

– EdgeRank: EdgeRank là phần mềm giúp bạn theo dõi, xử lý về mức độ tương tác của người dùng, về lượt tiếp cận, like, share, comment, tag với FanPage và bài viết trên Fanpage của bạn.

Nếu Fanpage của bạn có chỉ số EdgeRank thấp nghĩa là tiềm năng khách hàng không cao, chiến lược tiếp thị Facebook chưa đúng đắn.

– Sự tin cậy: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty mở ra dịch vụ tăng like Fanpage nhưng không hề đáng tin cậy. Bạn có thể mua like Fanpage từ các công ty này hàng trăm ngàn like nhưng mỗi bài viết của bạn chỉ có vài like vì đó chỉ là like ảo. Trái lại, khi đến với Project Media, chúng tôi cam kết tăng like FB thật 100% từ người dùng hoạt động Facebook tại Việt Nam.

– Mục tiêu: Bạn  muốn có những đối tượng khách hàng theo mục tiêu về giới tính, độ tuổi, nơi sống, trình độ, công việc,… Chúng tôi đảm bảo có thể tăng like Facebook cho bạn theo nhu cầu đó để bạn sẽ có được những khách hàng tiềm năng nhất!

– Quảng cáo: Bạn đang chi rất nhiều tiền cho những mẩu quảng cáo trên Facebook để tìm kiếm Fan nhưng hiệu quả mà chúng đem lại chỉ được một phần trong số đó. Vậy thì hãy để chúng tôi tìm kiếm Fan cho bạn với giá rẻ hơn hàng chục lần mà đem lại hiệu quả tương đương.

– Thời gian: Bạn đang dành khá nhiều thời gian trên Facebook với những quảng cáo không hiệu quả. Project Media sẽ tiết kiệm gần như toàn bộ thời gian trên Facebook của bạn, để lúc đó bạn có thể làm nhiều việc khác cho doanh nghiệp của bạn.

Tăng like Facebook mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp?

Tăng like Facebook là một dịch vụ vô cùng quan trọng đối với những người kinh doanh. Nút like cũng như 1 là phiếu bình chọn cho sản phẩm, độ uy tín doanh nghiệp như vậy nếu sản phẩm càng nhiều like thì độ uy tín của bạn càng cao, càng nhiều người ủng hộ, yêu thích.

Mỗi lượt tương tác như like, share, comment sẽ giúp bài viết của bạn được nhiều người nhìn thấy hơn. Một người like sẽ có thông báo tới cả bạn bè của họ, ngẫu nhiên hình ảnh Fanpage được nhiều người biết đến hơn từ đó công việc kinh doanh của bạn được phát triển hơn. Project Media bán like Facebook cho bạn và bạn bán hàng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ngày nay, con người có xu hướng lười đi lại và thích online trò chuyện, mua sắm. Như vậy việc lập ra một Fanpage để kinh doanh, mua bán là vô cùng thích hợp. Thay vì phải đi đến tận trụ sở công ty bạn hãy để Facebook làm điều đó giúp bạn. hãy trả lời tin nhắn hoặc comment của người dùng, điều đó sẽ giúp bạn kéo khách hàng gần hơn với bạn.

Với những hiệu quả về tăng like Facebook đem lại nên nhiều khách hàng là cá nhân, tổ chức, công ty đã chọn Project Media là nơi tăng like Fanpage uy tín giá rẻ và gắn bó lâu dài. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay gọi điện để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn nào.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ tăng like Facebook của chúng tôi

Project Media thường hợp tác với nhiều công ty hay cá nhân đang bán hàng kinh doanh trên Facebook, doanh nghiệp muốn truyền thông muốn quảng bá hình ảnh trên Facebook, các tổ chức cộng đồng muốn tiếp cận nhiều người dùng, các công ty làm về mảng marketing, SEO, SEM,…Người nổi tiếng như diễn viên, ca sỹ, người mẫu, MC,… hoặc các cá nhân có mục đích tăng like Fb, tăng sub để quảng bá hình ảnh.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tăng like Facebook page giá rẻ của Project Media

Uy tín: Project Media luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi bán like Facebook uy tín đã được công nhận bởi hàng nghìn cá nhân, doanh nghiệp.

Chất lượng: chúng tôi luôn cam kết các dịch vụ tăng like Fanpage 100% thật đến từ Việt Nam và tài khoản còn hoạt động Facebook.

Giá rẻ: đối với Project Media khách hàng luôn là thượng đế, chúng tôi luôn cố gắng đem lại giá trị cao nhất cho doanh nghiệp bạn với chi phí tối thiểu. Khách hàng hãy yên tâm rằng dich vụ mua like Fanpage từ chúng tôi với giá rẻ nhất thị trường.

Nhanh nhất: chúng tôi luôn tuân thủ đúng thời gian và hoàn thành đúng tiến độ cho khách hàng thậm chí còn giao hàng trước thời hạn.

Bảo mật: Project Media cam kết không tiết lộ thông tin cũng như đơn hàng của bạn cho bất kỳ ai. Bạn không phải lo lắng về những thông tin cá nhân bị rò rỉ trên internet.

Hãy gọi ngay đến số Hotline 0966.48.2121 để được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể gửi email cho chúng tôi [email protected] để nhận được báo giá tốt nhất.