Cách xử lý fanpage bị ẩn đăng trang

Fanpage bị ẩn đăng trang không phải ai cũng biết cách xử lý. Fanpage của bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng bài đăng lên page chỉ quản trị viên nhìn thấy. Và khi khách hàng ghé thăm fanpage chỉ nhận được thông báo lỗi trang. Dưới đây Smv Media sẽ chỉ cho bạn cách xử lý nhanh nhất.

Fanpage bị ẩn đăng trang mà không có thông báo

Đây là trường hợp Fanpage đang trong trạng thái ẩn nên chỉ có quản trị viên nhìn thấy. Để khắc phục tình trạng này, vào quản lý Fanpage --> Cài đặt --> Tại mục “Chế độ hiển thị trang” chọn “Chỉnh sửa” và chọn “Đăng trang”. Như vậy là mọi người có thể nhìn thấy vào vào Fanpage của bạn.

Tuy nhiên đôi khi facebook có sự cố và vấn đề trong mục cài đặt mà khi vào “Chỉnh sửa” tại mục “Chế độ đăng trang” không hiển thị lựa chọn “Đăng trang” thì bạn sẽ phải xử lý như thế nào?

Với trường hợp này, bạn cần một tài khoản quản trị viên chưa có tài khoản quảng cáo; hoặc đã có và đang hoạt động bình thường để kích hoạt. Chỉ cần đăng một bài viết kèm một hình ảnh bất kỳ ( Nội dung và hình ảnh không vi phạm quy định của facebook ); và đăng bài viết trên Fanpage, lựa chọn “Đăng trang” tại mục “Khổng thể quảng cáo” ngay dưới bài viết.

Như vậy là page đã tự động chuyển sang chế độ “Đăng trang” và mọi người có thể truy cập vào Fanpage của bạn.

Fanpage bị ẩn đăng trang và có thông báo của Facebook

Trường hợp này là Fanpage đã rơi vào tình trạng bị Facebook khóa; và bắt buộc phải gửi kiến nghị với Facebook. Nếu kiến nghị được chấp nhận thì Fanpage của bạn sẽ hoạt động lại bình thường. Nếu không thì đồng nghĩa với việc Fanpage của bạn bị khóa vĩnh viễn và không thể hoạt động được nữa.

Trên đây là cách xử lý tình trạng fanpage bị ẩn đăng trang mà Smv chia sẻ cho các bạn. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có rất nhiều các dịch vụ khác hỗ trợ các bạn như tăng like fanpage facebook, mua bán fanpage facebook... Để biết thêm chi tiết xin liên hệ trực tiếp theo số Hotline: 09.6789.1222. Chúc các bạn thành công.