09.6789.1222

Cách Tự động tái kích hoạt Facebook

Thủ thuật facebook – Hãy hình dung tài khoản Facebook cá nhân của bạn như một ngôi nhà. Tùy thuộc vào sở thích và cách thiết lập của gia chủ mà ngôi nhà này có thể được rộng mở cho mọi du khách thập phương vào tham quan hoặc được phân chia thành những căn phòng riêng để tiếp đón từng đối tượng cụ thể. Bạn muốn tạm thời ngưng sử dụng Facebook để tập trung cho một công việc gì đấy? Tuy nhiên, bạn cũng không muốn để nó hoang phế hoặc ai vào làm gì cũng được? Cách tốt nhất vẫn là tạm khóa cửa lại trước khi rời nhà.

cach-tu-dong-tai-kich-hoat-facebook

Trước đây, để mở cửa lại, bạn phải thực hiện thao tác đăng nhập thủ công. Tuy nhiên, mới đây, Facebook đã tích hợp thêm tính năng tự động tái kích hoạt tài khoản sau một khoảng thời gian xác định (từ 1 – 28 ngày).
Dẫu vậy, có thể bạn vẫn gặp phải tình trạng bị nhận những email không mong muốn, dù rằng bạn đã tạm thời tắt kích hoạt tài khoản.

Từ trang chủ tài khoản Facebook cá nhân, bạn hãy nhắp chuột vào chiếc nút có hình mũi tên hướng xuống, chọn mục Settings, chọn thẻ Security, chọn nút Deactivate your account rồi chọn tiếp mục This is temporary. I’ll be back trong vùng Reason for leaving (Required).

Tiếp đến, bạn hãy đánh dấu kiểm trước tùy chọn Opt out of receiving future emails from Facebook trong vùng Email opt out nếu như bạn không muốn nhận bất kỳ một email thông báo hoặc mời gọi tham gia sự kiện, gia nhập nhóm hoặc gán thẻ (tag) nào từ bạn bè trong suốt thời gian bạn tạm khóa tài khoản.

Cuối cùng, bạn chọn tiếp mục Automatically reactivate my account in trong vùng Auto reactivate, lựa chọn số ngày mà bạn muốn Facebook sẽ tự động tái kích hoạt tài khoản (ngắn nhất là 1 ngày và lâu nhất là 28 ngày), chọn nút Deactivate, nhập mật khẩu xác nhận tạm tắt kích hoạt tài khoản trong ô Password của hộp thoại Password Confirmation rồi chọn nút Deactive Now. Ngay lập tức, tài khoản Facebook profile của bạn sẽ tạm thời biến mất. Nếu bạn bè vào xem, thì họ sẽ nhận được thông báo Sorry, this page isn’t available.

Trong suốt thời gian bạn tạm khóa tài khoản, ảnh đại diện, tên và nhiều thứ mà bạn đã chia sẻ trên Facebook cũng sẽ tạm thời bị làm ẩn, ngoại trừ tên của bạn trong danh sách Friend List của bạn bè và những nội dung đã từng được bạn tán gẫu trong Inbox.

Nếu muốn tái kích hoạt tài khoản sớm hơn thời điểm dự kiến, bạn chỉ cần đăng nhập nó vào bất cứ thời điểm nào.
Lưu ý: Thủ thuật nói trên được viết dành cho người dùng Facebook sử dụng giao diện bằng tiếng Anh.

Nếu đang dùng giao diện bằng tiếng Việt, bạn hãy tạm thời chuyển đổi sang tiếng Anh để thực hành thủ thuật. Sau khi làm xong thì chuyển lại tiếng Việt.

Nguồn: Cách Tự động tái kích hoạt Facebook
 
Tags: Dịch vụ tăng like facebook , tăng like fanpage facebook giá rẻ, tăng like ảnh facebook