09.6789.1222

Cách tìm lại tin nhắn đầu tiên trên Facebook

Hàng ngày bạn nhận không biết bao nhiêu tin nhắn trên facebook chưa kể những tin nhắn spam thì lượng tin nhắn hàng ngày là rất nhiều. Để tìm lại tin nhắn đầu tiên trên Facebook không phải là việc dễ dàng. Project Media xin chia sẻ với bạn cách tìm lại tin nhắn đầu tiên trên Facebook nhanh nhất.

Dịch vụ tăng like facebook
Dịch vụ tăng like fanpage facebook giá rẻ
Tăng like ảnh facebook cá nhân

Đã bao giờ bạn thắc mắc không biết câu đầu tiên “gấu” nhắn qua Facebook cho bạn là gì, hay đứa bạn chí cốt ngày ấy đã quen biết bạn ra sao? Để tìm lại những dòng tin nhắn đầu tiên trên Facebook, hãy thực hiện 5 bước cực đơn giản sau – chỉ tốn vài phút thôi nhé!

cach-tim-lai-tin-nhan-dau-tien-tren-facebook1
#1. Truy cập đường dẫn sau bằng trình duyệt mạng trên màn hình máy tính:https://m.facebook.com/messages/.
#2. Chọn phần trò chuyện với người bạn muốn tìm lại tin nhắn đầu tiên, nhấp chuột phải vào dòng “Xem các tin nhắn cũ hơn” (See older messages) và chọn “Mở liên kết trong tab mới” (Open link in new tab).
Facebook đã quá quen thuộc với chúng ta nhưng có thể bạn vẫn chưa biết hết những tính năng của trang mạng xã hội này.

cach-tim-lai-tin-nhan-dau-tien-tren-facebook-4761
#3. Ở tab mới, bạn sẽ thấy đường dẫn có phần “start = 14” (hoặc một con số khác) như phần khoanh đỏ trong hình bên dưới. Con số này tượng trưng cho số dòng tin nhắn bạn gửi cho đối phương gần đây nhất.

cach-tim-lai-tin-nhan-dau-tien-tren-facebook3
Tiếp theo, bạn truy cập đường dẫn sau: http://www.facebook.com/messages/bằng một cửa sổ mới. Chọn mục trò chuyện với người bạn ấy, cuộn chuột lên trên, bạn sẽ thấy hiển thị dòng chữ “Tải tin nhắn cũ hơn… (xxxxx)”. Hãy ghi nhớ con số trong ngoặc để thực hiện bước 4.

cach-tim-lai-tin-nhan-dau-tien-tren-facebook4

#4. Quay lại tab có đường dẫn “start = 14” và thay số 14 bằng con số trong ngoặc ban nãy (như hình trên là “15766”).

cach-tim-lai-tin-nhan-dau-tien-tren-facebook5
#5. Lúc này, bạn đã đọc được dòng tin nhắn cũ của mình từ rất lâu rồi đấy! Tuy nhiên, cần nhấp thêm vài lần “Xem các tin nhắn cũ hơn” (See older messages) để tải được câu nói đầu tiên. Tất nhiên, chỉ là dòng tin đầu tiên kể từ lần cuối bạn xóa lịch sử trò chuyện.
Với những chia sẻ trên Project Media hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng facebook.
 
Chúc bạn thành công !