0971.71.33.22

Cách tạo cửa hàng trên Fanpage mới nhất

Quản lý fanpage sao cho hiệu quả là nỗi băn khoăn lớn đối với những người bắt đầu kinh doanh trên Facebook. Một vấn đề đang được đặt ra đó là khi tạo lập Page làm sao mở được tính năng “Cửa Hàng” hoặc khi họ mua Fanpage facebook nhưng cũng không có tính năng này. Để giải quyết vấn đề Project Media chia sẻ với các bạn cách tạo Cửa hàng trên Fanpage mới nhất . Hãy cùng tham khảo và thực hiện nha. 

“Cửa Hàng” trên Fanpage là gì?

Cửa hàng là một trong những tính năng đặc trưng được Facebook nhằm giúp mọi người có thể tham khảo thông tin sản phẩm đơn giản và nhanh chóng. Nhưng tính năng “cửa hàng” lại nằm ẩn trong phần cài đặt, không hiển thị ra ngoài do vậy mà những người sử dụng Fanpage mới tạo không biết đến tính năng này.

Cách mở tính năng “Cửa hàng” trên Fanpage

Khi bạn tạo một Fanpage mới bạn sẽ không nhìn thấy tính năng này trên dao diện chính của Fanpage mà chỉ có thể tìm thấy nó nằm ẩn trong phần cài đặt.

Để mở được tính năng này bạn hãy thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Hãy truy cập vào mục “Cài đặt trang”
Bước 2: Trong phần cài đặt bạn kích vào phần “Chỉnh sửa trang”

Sau đó bạn hãy kéo xuống sẽ thấy được những tab mặc định trên fanpage, để có thể thêm tính năng “cửa hàng” bạn hãy click vào mục thêm Tab

Bước 3: Nó sẽ hiện ra mội số tab cho bạn lựa chọn để thêm, bạn chỉ cần kéo đến phần “cửa hàng” rồi chọn nút Thêm Tab là được

Sau khi hoàn thành xong bạn ra ngoài phần trang chủ phía bên trái sẽ nhìn thấy được mục “cửa hàng” mà bạn vừa mới thêm

Như vậy sau khi tạo xong tính năng “cửa hàng” trên Fanpage  bạn hãy đăng ảnh sản phẩm trong cửa hàng theo các bước sau:

1 – Click vào mục “Cửa hàng”

2 – Phần Thiết lập cửa hàng sẽ hiện ra, bạn tick vào ô  “tiếp tục”

3 – Bạn chọn 1 trong 2 phương thức thanh toán là “nhắn tin mua” hay “thanh toán trên 1 trang web khác” rồi tick vào ô “Tiếp tục”

4 -Bạn  chọn mệnh tiền để thêm giá vào những mặt hàng trên Cửa hàng, sau khi chọn đồng Việt Nam thì bạn hãy nhấn nút Lưu

5 – Sau khi mô tả cho phần cửa hàng của mình bạn thêm sản phẩm là xong

Trên đây Project Media đã hướng dẫn bạn các bước để tạo mục “Cửa hàng” trên Fanpage giúp bạn quản lý dễ dàng hơn những sản phẩm của mình đồng thời giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mình muốn mua 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.

Muốn biết thêm nhiều cách quản lý fanpage sao cho tối ưu, thu hút nhiều khách hàng đến với những sản phẩm bạn cung cấp hãy liên hệ với Project Media để được tư vấn cụ thể nhất. Hãy gọi ngay đến số 0466882323 hoặc hotline 0966482121. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi gmail cho chúng tôi [email protected] để nhận được báo giá tốt nhất.