0971.71.33.22

Cách tăng like những status chứa link

Cách tăng like các status chứa link

Bạn đang muốn phát triển, đạt được hiệu quả cao trong đầu tư quảng bá thương hiệu song song trên cả website và Facebook. Bạn chỉ cần làm một việc rất đơn giản đó là lấy đường link của bài viết muốn chia sẻ, đăng vào khung status trên facebook là được. Tuy nhiên có một vấn đề mà rất nhiều người gặp phải đó là những bài viết có đường link đó thường có rất ít like thậm chí là không có like nào. Tại sao như vậy? Hãy cùng với Project tìm hiểu xem nhé.

Nguyên nhân nào khiến status chứa link thường ít like?

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy trên facebook những bài viết dạng hình ảnh video thường được đánh giá cao hơn so với những bài viết chưa link hay nhiều text. Đây chính là lí do tại sao những bài viết chưa link lại nhận được rất ít like cũng như các lượt share – commentLý do này không xuất phát từ việc mọi người không thích đọc status của bạn mà là theo thói quen. Khi gặp những bài viết được chia sẻ dưới dạng link, họ sẽ phải click vào bài viết và đọc bài. Thông thường sau khi đọc xong họ sẽ không quay  lại Facebook và like bài viết của bạn vì làm thế sẽ rất mất công.

Ngoài ra, với một số người dùng khác họ sẽ có cảm nhân với những bài viết chứa link nó như 1 dạng spam nên thường sẽ bỏ qua và không quan tâm đến nó. Đây chính là nguyên nhân khiến độ tương tác và tiếp cận trên Facebook bị ảnh hưởng thậm chí là giảm xuống.

Phải làm thế nào để tăng like status chứa link?

Vậy có cách nào để tăng like status và tương tác cho bài viết có link không? Câu trả lời là có, có rất nhiều cách giúp bạn có thể cải thiện tình hình đó. Trong bài viết này Project sẽ chia sẻ một số cách mang lại hiệu quả tối ưu.

Tăng like Facebook

Cách 1: Hãy chèn thêm nút like Facebook vào những bài viết trên website của bạn. Để sau khi đọc những thông tin bổ ích, thú vị người xem có thể thuận tiện nhấn nút like Facebook dễ dàng hơn.

Cách 2: Hãy đồng bộ hệ thống comment trên web của Facebook để tăng thêm lượt tương tác . Tức là mọi bình luận trên website sẽ là những bình luận được xuất hiện trên Facebook, làm như vậy bạn vừa tăng tương tác vừa tiếp cận thêm được nhiều người dùng hơn.
Cách 3: Sử dụng dịch vụ tăng like bài viết tự động tại Project . Đây là cách đơn giản nhất và hiệu quả nhất giúp bạn có thể dễ dàng có được hàng ngàn lượt like với thời gian ngắn mà chi phí khá phù hợp. Hãy tạo lòng tin và thúc đẩy tính tò mò, click vào bài viết là những lượt like mang lại cho bạn.Hãy gọi ngay đến số 0466882323 hoặc hotline 0966482121 để được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể gửi gmail cho chúng tôi [email protected] để nhận được báo giá tốt nhất.