Cách tăng like facebook hiệu quả nhanh nhất

Cách tăng like facebook hiệu quả nhanh nhất. Bạn sở hữu một fanpage trên facebook nhưng đã qua một thời gian dài số lượng like vẫn lẹt đẹt ở con số vài chục. Bạn muốn học tăng like page facebook để cải thiện chất lượng fanpage của mình; nhưng không biết khởi đầu từ đâu. Hãy bắt đầu với những cách dưới đây nha bạn.

Cách tăng like facebook hiệu quả bằng Facebook Ads

Nếu bạn đã bắt đầu học tăng like facebook, hẳn bạn không thể không biết đến Facebook Ads – công cụ hỗ trợ tăng like fanpage cực kì hiệu quả.

Facebook Ads giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách chính xác, từ đó giúp khách hàng biết đến fanpage của bạn và giúp bạn truyền tải thông điệp tới khách hàng tốt nhất.

Với Facebook Ads, bạn hoàn toàn có thể hướng khách hàng mục tiêu của mình like fanpage bằng cách target chính xác Độ tuổi, Sở thích, Giới tính, Khu vực địa lý, Phương tiện online, Mối quan tâm.. của họ.

Một số hình thức Facebook Ads để tăng like fanpage facebook phổ biến nhất đang được các cá nhân và tổ chức áp dụng hiện nay:

– Page post engagement

– Like page

– Video View

Khai thác nội dung thu hút để tăng like facebook hiệu quả

Cách tăng like facebook hiệu quả thì nội dung cũng cần được đặc biệt đầu tư. Hãy thử tưởng tượng bạn đọc được một nội dung chạy quảng cáo cực kỳ thu hút với những chia sẻ chân thực và đọc một nội dung sơ sài, viết sai chính tả, thậm chí là chẳng có nội dung gì. Bạn sẽ like fanpage có nội dung nào?

+ Nội dung hàng ngày

Những nội dung được đăng trên fanpage của bạn mỗi ngày là những nội dung cần được chăm chút nhất. Có rất nhiều tổ chức chạy quảng cáo với tất cả các post của họ, mục tiêu là để tiếp cận mọi đối tượng khách hàng tiềm năng mọi lúc mọi nơi có thể.

+ Nội dung khuyến mãi, sale

Đây là loại nội dung thường được sử dụng để chạy quảng cáo nhất và được chạy theo khoảng thời gian, khung giờ cụ thể. Nội dung khuyến mãi cho ngày 8/3, Nội dung ưu đãi cho ngày 14/2 nên được bắt đầu chạy từ khoảng 1 tháng trước đó.

+ Nội dung theo tuần

Chơi đuổi hình bắt chữ vào t6, Tặng giải thưởng theo tuần. Miễn phí ship vào 2 ngày cuối tuần – Tại sao bạn không chạy quảng cáo với những nội dung này? Vừa kích thích khách hàng like page lại vừa kích thích khách hàng mua sắm nhiều hơn.

Tất cả mọi nội dung trên fanpage đều có thể sử dụng để chạy quảng cáo. Nếu bạn biết chăm chút để chúng hấp dẫn khách hàng hơn. Đương nhiên, bạn cũng cần chăm sóc cho tất cả những nội dung khác – những nội dung không chạy quảng cáo để đảm bảo nó phù hợp với khách hàng và để khách hàng không unlike fanpage mà sẵn sàng ở lại với bạn lâu dài.

Hãy đến với Project Media, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn lựa chọn được phương án kinh doanh; giúp đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí thấp nhất. Bởi hiệu quả chúng tôi mang lại cho khách hàng chính là thước đo thành công cho dịch vụ mà đơn vị cung cấp. 

Liên hệ với chúng tôi:

– Địa chỉ: 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 09.7171.3322
– Email: [email protected]
– Website: https://smvmedia.com.vn/

Bài viết liên quan: