Cách tăng bạn bè trên facebook nhanh chóng, chất lượng

Cách tăng bạn bè trên facebook full 5000 bạn bè là một trong những điều lý tưởng cho việc bán hàng online trên facebook cá nhân. Nhưng để có được con số 5000 bạn bè này là điều không dễ dàng chút nào vì rất mất thời gian. Đừng vội nản, vẫn có những thủ thuật giúp bạn rút ngắn thời gian đạt được điều này, xem ngay để biết cách thực hiện nhé.

Mục lục

Cách tăng bạn bè trên facebook dễ nhất là kết bạn với người quen của khách hàng

Cách tăng bạn bè trên facebook dễ dàng nhất chính là tự gửi lời mời kết bạn cho mọi người. Chúng ta luôn có xu hướng chấp nhận kết bạn với người có nhiều bạn chung với mình. Do đó việc kết bạn với người quen của khách hàng là một trong những cách rất hiệu quả; lại đơn giản để nhanh chóng tăng bạn bè. Cách này gọi nôm na là kết bạn với bạn của mình trong list bạn bè mà chúng ta đang có.

Thường xuyên post các nội dung ý nghĩa, hữu ích

Trước khi kết bạn, chúng ta nên post lên tường của mình các nội dung mang tính ý nghĩa; bổ ích, mang tính giải trí hoặc đánh đúng nhu cầu tâm lý khách hàng đang quan tâm, hiếu kỳ.

Thông thường, trước khi nhận lời mời kết bạn của ai đó, chúng ta thường hay vào tường cá nhân của người đó để xem họ là ai. Nếu như vô tình bắt gặp đúng nội dung mà chúng ta thích đọc thì khả năng chấp nhận kết bạn sẽ cao hơn.

Thường xuyên post các bài viết liên quan đến đối tượng bạn muốn nhắm đến để bán hàng. Nếu như bạn bí ý tưởng về nội dung để post lên trang cá nhân của mình hằng ngày thì có một mẹo nhỏ dành cho các bạn, đó là áp dụng công thức:

  • Friend: post các câu chuyện về bạn bè, tình bạn.
  • Family: các câu chuyện về tình cảm gia đình, tình mẫu tử thiêng liêng, con cái,…
  • Feeling: các câu chuyện về cuộc sống hằng ngày, những câu trích dẫn về tâm trạng vui, buồn, chuyện tình cảm,…
  • Food: post các công thức nấu ăn, địa điểm quán ăn, nhà hàng đang hot,…
  • Funny: post các ảnh chế, hài hước, những đoạn video ngắn mang tính troll, chọc cười,…

Fake nick một cách thông minh

Cách làm này khá hiệu quả để đạt được full chuẩn 5000 khách hàng tiềm năng đúng target mà bạn cần. Đó là nếu như bạn đang bán sản phẩm nào; thì tốt nhất hãy tạo tài khoản là chính đối tượng mà bạn muốn nhắm đến để bán hàng.

Ví dụ như bạn đang kinh doanh các sản phẩm về đồ Handmade. Muốn bán được hàng thì nên tạo tài khoản có profile là một người đam mê, có sở thích làm đồ Handmade. Sau đó, bạn thường xuyên post các bài viết hướng dẫn về cách làm đồ handmade; chia sẻ những sản phẩm giả vờ như chính bạn vừa làm ra,… Rồi tham gia các nhóm, hội về đồ Handmade để kết bạn. Lúc đó như vậy bạn sẽ nhanh chóng có full 5000 bạn bè chuẩn mục tiêu đối tượng bạn đang nhắm đến. 

Xuất hiện tại các nhóm chứa đối tượng khách hàng tiềm năng

Cách tăng bạn bè trên facebook nhanh hơn thì bạn nên tham gia vào các nhóm; group chứa các đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm bạn đang kinh doanh. Thường xuyên chia sẻ kiến thức bổ ích; nội dung giá trị liên quan tại các nhóm. Để thu hút các thành viên trong nhóm tự kết bạn hay theo dõi mình. Đồng thời tạo thương hiệu cá nhân để giúp tăng like facebook. Hoặc bạn cũng có thể tự kết bạn với các thành viên trong group.

Nếu đã sử dụng cách trên mà chưa có đủ full bạn bè thì bạn hãy liên hệ công ty chúng tôi để giúp bạn cách tăng bạn bè trên facebook nhanh chóng giá rẻ nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

– Địa chỉ: 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 09.7171.3322
– Email: [email protected].
– Website: https://smvmedia.com.vn/

Bài viết liên quan: