09.6789.1222

Cách quản trị Fanpage thành công

Fanpage được coi là kênh bán hàng tiềm năng của mỗi doanh nghiệp. Sau khi mua fanpage facebook, công việc quản trị và tương tác thường xuyên với khách hàng chính là chiến lược lâu dài mà mỗi admin cần quan tâm. Trong bài viết này, Project Media sẽ hướng dẫn các bạn 5 bước để quản trị fanpage một cách dễ dàng, nhanh chóng. 

 

 

Insight trên fapage facebook

Insight trên fanpage facebook là phần rất quan trọng, bởi lẽ khi bạn phân tích các thông tin chi tiết trên fanpage, bạn sẽ biết được hành vi chung của đa số người dùng. Với Insight bạn sẽ biết được thời điểm nào là tương tác tốt. hình thức quảng bá nào sẽ chiếm được sự quan tâm của khách hàng (video, hình ảnh hoặc status,…)

Lập kế hoạch nội dung chi tiết theo tuần/ theo tháng

 

 

Để nội dung fanpage không bị nhàm chán, cạn ý tưởng,  bạn cần lên kế hoạch chi tiết theo tuần hoặc theo tháng. Trong bản kế hoạch bạn cần có những mục tiêu sau:

– Định hướng chung

– Mục tiêu

– Khách hàng mục tiêu

– Phân tích khách hàng mục tiêu

– Điểm nhấn

– So sánh với đối thủ cạnh tranh

– Định hướng nội dung

– Content Management

Những loại content hấp dẫn trên fanpage

 

 

Theo nghiên cứu những bài đăng dạng video, hình ảnh sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng hơn những bài đăng thông thường. Một gợi ý nho nhỏ là bạn nên sử dụng những dạng câu hỏi sau trong bài viết để mang lại hiệu quả cao:

– Câu hỏi IQ đơn giản

– Câu hỏi nhanh mắt

– Câu hỏi chọn lựa

– Câu hỏi về địa danh

– Câu hỏi về tuổi thơ

Đăng bài viết vào những khung giờ vàng

Bạn cần chú ý đăng bài viết trong Fanpage vào những khung giờ vàng. Bởi lẽ, đây là thời điểm mà có nhiều người online. Với fanpage bạn có thể đặt giờ để đăng bài và lưu ý rằng hãy đăng lịch đăng bài trước 30 phút các bạn nhé.

Theo dõi, phân tích nội dung content thường xuyên

 

 

Để tạo ra những nội dung đúng với sở thích của khách hàng, mà vẫn phù hợp với thương hiệu của đơn vị mình, quảng bá được sản phẩm bạn cần tuân thủ theo các bước như sau:

– Lên ý tưởng

– Xây dựng về nội dung

– Thiết kế ảnh phù hợp với nội dung

– Đăng tải

– Quảng bá nội dung

– Theo dõi, phân tích tương tác bài viết

Chúc các bạn thành công và đừng quên liên hệ với Project Media để nhận được những hộ trợ dịch vụ tốt nhất giúp phát triển fanpage.