0971.71.33.22

Cách mở tài khoản Facebook bị khoa tạm thời hay vĩnh viễn

Facebook là trang mạng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Ở Việt Nam hiện nay có trên 30 triệu người sử dụng Facebook. Hầu hết mọi người sử dụng nó để chia sẻ, kết nối bạn bè; làm việc nhóm, học tập nhóm, tiếp thị trực tuyến, tăng like Facebook để kinh doanh bán hàng. 

Hiện nay có rất nhiều người đăng nhập vào Facebook và nhận được cái thông báo như “Your Account is Temporarity Locked” ( tức là bị khoá tài khoản Facebook ). Bạn hốt hoảng không biết làm thế nào? Vậy thì hãy để Project Media giúp bạn giải quyết những khó khăn đó.

Lý do khiến tài khoản Facebook của bạn bị khóa.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tài khoản Facebook của bạn bị khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn. Chúng tôi xin liệt kê một số lỗi thường gặp như: Sử dụng tên không đúng, tham gia nhiều Group Facebook, chưa đủ 18 tuổi, spam bài viết, tin nhắn, comment,…

Cách khắc phục lỗi khóa tài khoản Facebook.

1) Xác minh bằng điện thoại để mở tài khoản facebook bị khoá: 

Facebook sẽ bắt bạn xác minh điện thoại khi nghi ngờ tài khoản đó bị giả mạo hoặc là tài khoản ảo với kiểu thông báo “tài khoản của bạn tạm thời bị khoá”. Bạn hãy ấn  nút tiếp tục để nhập mã an ninh và xác nhận lại tài khoản Facebook của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn không nhận được mã xác nhận thì đừng nóng lòng ấn nhiều lần. Điều này sẽ làm việc mở tài khoản Facebook bị khoá của bạn càng trở lên khó khăn hơn. Nếu trường hợpbạn không nhận được mã thì cần xem lại những trường hợp sau:

– Đó là số điện thoại chưa dùng để xác minh một tài khoản Facebook khác.
– Bạn nên chọn số phone của nhà mạng: Vinaphone, Mobifone,… để việc xác minh. Nhà mạng Viettel rất khó khăn để nhận mã xác minh từ Facebook.
– Ngoài ra, nếu bạn muốn dùng mạng Viettel để xác nhận thì soạn F gửi 9223 (1000đ). Khi nhận được mã xác minh thì soạn: Hủy gửi 9223 để máy bạn không phải nhận nhiều thông báo hoạt động tài khoản.

 2) Đăng nhập bằng máy tính, điện thoại thường xuyên dùng

Với cách làm này bạn có thể mở được tài khoản Facebook bị khoá mà không cần check ảnh bạn bè hay xác minh số điện thoại.

 3) Mở tài khoản Facebook bị khoá bằng nhận diện bạn bè Tag Friend: 

– Cách làm này được hay được Facebook đề nghị, bạn chỉ cần  nhận diện bạn bè bằng ảnh đại diện hay Tag Friend. Chỉ cần chọn đúng 4/5 người là Facebook sẽ mở khoá tài khoản Facebook cho bạn. 

 4) Mở khoá tài khoản Facebook bằng scan CMTND hay Hộ chiếu

Đầu tiên bạn hãy truy cập link sau: https://www.facebook.com/help/. Giao diện hiện ra giống như hình dưới:

Bạn cần Up lên một loại giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp để lấy lại tài khoản Facebook bị khoá tạm thời hay vĩnh viễn. Một giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp đó có tên, ngày sinh hoặc tên, ảnh của bạn, bao gồm:

 • Chứng minh thư nhân dân
 • Hộ khẩu gia đình
 • Hộ chiếu
 • Thẻ cử tri
 • Giấy phép lái xe
 • Giấy khai sinh
 • Giấy chứng nhận kết hôn
 • Giấy tờ thay đổi tên chính thức
 • Thẻ tình trạng hoặc chứng minh bộ lạc
 • Thẻ bảo hiểm cá nhân hoặc xe
 • Thẻ xanh, giấy phép lưu trú, giấy nhập cư

Hãy Chờ đợi Facebook kiểm tra trong ít nhất 24h để trả lời tài khoản Facebook bị khoá có mở lại được không. 

Cách tránh bị khoá tài khoản Facebook hay bị chặn

Tài khoản Facebook rất dễ  bị khoá hay bị chặn do nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan mang lại. Chính vì vậy Project Media sẽ đề ra một số giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề này.
– Hãy xây dựng cho mình một chỗ đứng vững trãi trên Facebook như thường xuyên tăng like, comment ảnh bạn bè,…
– Hãy hạn chế kết bạn với những người mình không biết, tránh đăng bài comment quá nhanh và nhiều.
– Hãy tuân thủ các chính sách của Facebook đồng thời nếu bạn dùng Facebook để tiếp thị thì cũng nên dùng thêm các mạng xã hội khác như Google Plus, Twitter, Pinterest,…

Hãy gọi ngay đến số 0466882323 hoặc hotline 0966482121 để được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể gửi gmail cho chúng tôi [email protected] để nhận được báo giá tốt nhất.