Cách hack người theo dõi facebook nhanh và dễ lại còn miễn phí

Hack người theo dõi facebook nhanh là một thủ thuật giúp tăng lượng sub trên facebook của bạn. Với mục đích để facebook cá nhân của bạn hay một fanpage facebook tiếp cận được nhiều người theo dõi hơn. Những hình ảnh, status được nhiều người like và tương tác hơn. Hãy làm theo thủ thuật dưới đây mà SMV chia sẻ cho bạn; bạn có thể thực hiện ngay sau khi đọc xong bài viết này.

Hack người theo dõi trên facebook nhanh

Hack người theo dõi trên facebook nhanh việc này khá là đơn giản đối với những người biết rõ về Facebook. Tuy nhiên có nhiều người vẫn không biết các làm. Lượng người theo dõi trên facebook như tạo nên một sự uy tín đối với khách hàng của một cá nhân bán hàng online hay nhà kinh doanh…

Cách hack người theo dõi trên facebook nhanh mà không cần phải cài bất kì phần mềm nào cả. Bởi lượt theo dõi này là hoàn toàn là người dùng facebook thật. Nếu bạn dùng công cụ rất có thể bạn sẽ mất tài khoản do bị facebook nghi ngờ và khóa tài khoản

Việc hack này bạn có thể sử dụng điện thoại để hack cũng thành công. Nói chung các bước thực hiện cực kì đơn giản.

Cách hack người theo dõi facebook nhanh chóng

Điều đầu tiên cần làm là bạn vào bật chế độ follow (theo dõi) trong tài khoản facebook của bạn; (nằm ở mục chỉnh sửa thông tin cá nhân). Nên chú ý rằng, nếu năm sinh của tài khoản cá nhân chưa đủ 18 tuổi; thì bạn nên chỉnh sửa lại về trước năm sinh để được tròn 18 tuổi.

Tiếp tục, bạn bật chức năng người theo dõi trong facebook bằng cách truy cập vào trang facebook cá nhân. Làm theo các bước sau:

  • Cài đặt
  • Thiết lập quyền riêng tư
  • Click chuột vào mục Người theo dõi và bạn để chế độ có tùy chọn cho phép ai theo dõi.
  • Bạn nhấn mũi tên chọn tất cả mọi người thế là xong.
Lựa chọn các mục thành mọi người để dễ dàng hack người theo dõi facebook nhanh

Để người follow có thể like và bình luận cho bạn thì bạn cũng nên chọn Tất cả mọi người ở các phần khác trong mục Người theo dõi.

Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập với tên tài khoản và mật khẩu vừa đăng ký. Tiếp đó là trong một vài trang web hack like facebook sẽ có mục trao đổi like, theo dõi và bạn chọn vào phần tăng lượt theo dõi facebook. Sau đó, xác nhận tài khoản theo hướng dẫn trên website đó.

Ngoài tính năng, hack người theo dõi facebook nhanh; bạn còn có thể sử dụng nhiều chức năng khác như tăng like facebook, comment, share status …

Còn chần chừ gì nữa mà không thử đăng ký thành viên tại một vài website hack người theo dõi facebook để tăng lượt theo dõi mà bạn mong muốn.

Ngoài ra bên SMV Media còn rất nhiều các dịch vụ khác như mua bán fanpage, tăng like fanpage facebook, tăng like facebook cá nhân,… Để xem chi tiết các dịch vụ bên mình ấn vào tại đây hoặc liên hệ theo số Hotline: 09.6789.1222.

Bài viết liên quan: Cách tăng follow facebook: Tại sao lại phải cần học điều này.