09.6789.1222

Cách đổi tên trên Fanpage Facebook một cách dễ dàng

 

Fanpage Facebook đang là kênh bán hàng online phát triển nhất hiện nay. Muốn Fanpage hoạt động được hiệu quả thì người admin phải biết tối ưu các yếu tố quản lý đồng thời định hướng được các hướng đi hiệu quả cho page. Thế nhưng, một vấn đề đang nhận được sự quan tâm của nhiều người đó chính là cách đổi tên Fanpage Facebook, có người dùng đổi tên được dễ dàng nhưng có người lại không thể thực hiện được…Bởi vậy, trong bài viết này Project sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó.

Đổi tên fanpage facebook dễ hay khó ???

Việc đổi tên Fanpage Facebook khá dễ với những fanpage có lượng like ít và chưa thực hiện thao tác đổi tên lần nào. Bởi lẽ, đó là do facebook đang tạo điều kiện giúp bạn có thể tối ưu cho fanpage của mình ngay từ lúc ban đầu hoạt động . Bạn chỉ cần đến phần giới thiệu, click tên và thực hiện chỉnh sửa đổi cho page mình 1 cái tên mới được facebook phê duyệt ngay lập tức.

Tuy nhiên, với một số người, việc đổi tên fanpage facebook lại diễn ra rất khó khăn, và lý do là gì vậy?

Khi không đổi tên fanpage được cần làm thế nào? Facebook không cho phép bạn đổi tên fanpage. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm được điều đó. Vẫn có những kĩ thuật để giúp bạn đổi tên cho page của mình. Nhờ việc truy cập đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi tên trên thị trường. Sẽ có rất nhiều địa chỉ uy tín giúp bạn thực hiện được việc này. Hãy đến với Project, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện việc đổi tên trong tất cả các trường hợp mà vẫn đảm bảo page của bạn được an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp bạn bảo vệ page tốt nhất, tránh trường hợp bị hack cũng như hỗ trợ thêm các dịch vụ khác để bạn có thể phát triển công việc kinh doanh trên fanpage 1 cách tối ưu nhất thu về nhiều lợi nhuận cao hơn.