Cách đọc trộm tin nhắn trên facebook

Bạn muốn đọc trộm tin nhắn của người khác mà không muốn bị phát hiện? Đấy có thể là của con cái, người iu,… Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 1 số cách đọc trộm tin nhắn trên facebook 

Sử dụng kĩ thuật Email Spoofing để đọc trộm tin nhắn

Trong trường hợp bạn không biết ID và Pass đăng nhập tài khoản; thì đây là bước đầu tiên cần thực hiện trước khi áp dụng Unseen

Đây là kĩ thuật mô phỏng email để tìm hiểu ID; mật khẩu và những thông tin chi tiết khác của người thân trong gia đình; bạn cần tạo một web giả mạo để “nạn nhân” truy cập và đăng nhập tài khoản trên đó; bạn sẽ nắm được tất cả thông tin đăng nhập tất nhiên với những người lạ, kĩ thuật này rất khó đạt hiệu quả như ý; nhưng với thành viên trong gia đình thì lại là chuyện khác. Tất nhiên, đọc trộm tin nhắn của người khác bằng niềm tin của người khác có thể ảnh hưởng nghiêm trọng; đến niềm tin của con cái, vợ, chồng, vì vậy bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi áp dụng.

Cách đọc trộm tin nhắn của người yêu hay bất cứ ai từ xa - YouTube

Mục lục

Trực tiếp xem trên máy tính của “nạn nhân” mà không bị phát hiện

Unseen là giải pháp khá thích hợp để giải quyết vấn đề. Đây là một plugin mở rộng tương thích với trình duyệt Chrome; bạn có thể truy cập mục Cửa Hàng Trực Tuyến của Chrome, sau đó gõ từ khóa “Unseen”; vào ô tìm kiếm và thực hiện cài đặt như bình thường; không có bất kì thủ thuật phức tạp nào trong quá trình cài đặt, vì vậy cứ yên tâm

Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn sẽ thấy một biểu tượng tròn màu xanh ở bên phải thanh tìm kiếm; hãy nhấp vào, chúng ta sẽ thấy một số tùy chọn điều chỉnh Mesenger; trong đó có nút “Block the Seen Feature Of The Chat”, hãy click vào; sau đó bắt đầu đăng nhập Facebook để đọc trộm tin nhắn, như vậy chủ tài khoản; sẽ không phát hiện người khác đã xem tin nhắn facebook của mình trước đó.

Lưu ý rằng cách đọc trộm tin nhắn của người khác bằng Unseen chỉ được áp dụng nếu bạn đã biết ID đăng nhập và Password tài khoản.

Tạo “Backdoor” trên máy tính

Nếu có kĩ năng về IT, bạn có thể nghĩ đến việc tạo một backdoor trên máy tính để xem tin nhắn facebook của người khác. Ở khía cạnh nào đó, có thể xem “Backdoor” là một trong những lỗ hổng mang tính tích cực do quản trị viên chủ động tạo ra; để quản trị hệ thống từ xa, được sử dụng cho nhiều mục đích, ví dụ như bảo trì hệ thống; khắc phục sự cố mà không cần có mặt tại chỗ.

Trong trường hợp này, tạo backdoor trên máy tính cá nhân của người cần theo dõi sẽ giúp bạn xâm nhập tài khoản Facebook; và xem tin nhắn facebook của người khác mà không bị phát hiện. Tất nhiên, nó khá phức tạp và cần nhiều kĩ năng hơn hẳn những cách còn lại.

Cách xem tin nhắn Facebook của người khác - Fptshop.com.vn

Sử dụng keylogger đặc biệt để đọc trộm tin nhắn

Keylogger là một kĩ thuật khác, thường được hacker sử dụng khá hiệu quả, thông thường; các hacker sẽ gửi đến “nạn nhân” một tập tin, nếu người nhận mở tập tin đó trên máy tính của mình; thì gần như mọi hoạt động của họ trên máy tính sẽ được ghi nhận lại và gửi trực tiếp đến bạn, tất nhiên; bao gồm cả ID và pass đăng nhập tài khoản facebook.

Bạn có thể chủ động cài đặt keylogger trên máy tính gia đình hoặc máy tính cá nhân của người thân; nếu có vấn đề cần kiểm tra tin nhắn facebook, sau đó theo dõi nội dung bằng laptop của mình mà không cần lo lắng về ID và password.

Cách đọc trộm tin nhắn Facebook bằng Token 2018 #Mới nhất 2022

Sử dụng phần mềm gián điệp Facebook để đọc trộm tin nhắn

Phần mềm gián điệp là một trong những cách đọc trộm tin nhắn của người khác phổ biến nhất; không cần kĩ năng IT, kiến thức công nghệ…Tất cả những gì bạn cần là biết cách download phần mềm; và cài đặt cơ bản nhất. Thông thường, quy trình sử dụng các loại phần mềm gián điệp; sẽ được thực hiện theo thứ tự sau:

+ Chọn ứng dụng phù hợp và truy cập trang web của ứng dụng (Có rất nhiều loại phần mềm gián điệp khác nhau).

+ Tải xuống tập tin cài đặt, tải tập tin lên điện thoại của “nạn nhân” và chạy cài đặt; quá trình này thường sẽ mất vài phút để hoàn thành. Không giống như những phần mềm khác, tập tin sau khi được cài đặt trên thiết bị sẽ hoạt động ở chế độ ẩn; chủ sở hữu không thể hoặc rất khó để phát hiện.

+ Đăng kí tài khoản trên website của ứng dụng, sau khi đăng nhập giao diện quản lí; bạn có thể xem tất cả thông tin trên tài khoản Facebook cần theo dõi; tất nhiên trong đó bao gồm cả messenger của đối tượng.

Trên đây là các cách đọc trộm tin nhắn mà không sợ bị phát hiện, bạn có thể tham khảo cách nào phù hợp thì áp dụng nhé. Chúc bạn thành công. Lưu ý là đừng lợi dụng các cách này mà làm những chuyện xấu, trái pháp luật. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đâu nhé!