0971.71.33.22

Cách chặn kết bạn facebook mới nhất 2015

Cách chặn kết bạn facebook mới nhất 2015, giúp bạn chặn thông tin đối với những người bạn không quen biết trên facebook

Không biết các bạn thế nào chứ mình thì mỗi ngày nhận không dưới 10 lời mời kết bạn từ những người chả quen biết. Không có bạn chung, không cùng nơi ở, trường học hay các mối quan tâm. Vậy họ thêm bạn với mình làm gì không biết ?. Còn nhớ cái ngày mới đăng ký Facebook, cứ thấy bé nào xinh xinh là add friend, dần dần cũng max 5.000 bạn. Khỏi phải nói nội dung trang chủ nó tạp nham như thế nào, đó là thời điểm mấy năm trước, giờ có mà chóng mặt luôn ấy chứ. Từ max friend, mình đã loại toàn bộ những người không quen và giờ còn khoảng 200 thì phải. Làm thế nào để bạn cảm thấy “sướng” mỗi khi lên Facebook thay vì lúc nào cũng hiện tin giật gân các kiểu hay những nội dung mà bạn không thích chứ chưa nói tới cực ghét ?. Bài viết này, mình chia sẻ cho các bạn cách chặn kết bạn trên Facebook, tất nhiên là dành cho những ai chưa biết nhé, còn biết rồi thì không nói làm gì bởi nó khá đơn giản, làm theo 1 lần là nhớ mãi.

Đi thẳng vào vấn đề, không vòng vo nhé. Yêu cầu bạn có tài khoản Facebook và kết nối bình thường tới mạng xã hội này.
Làm thế nào để chặn kết bạn trên Facebook ?
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Nếu gặp sự cố thì bạn áp dụng phương pháp sau:

Cách vào Facebook mới nhất 2015 khi bị chặn

Bước 2: Tới thiết lập quyền riêng tư cho tài khoản theo liên kết:
https://www.facebook.com/settings?tab=privacy
Bước 3: Tại phần Who can contact me (Ai có thể liên hệ với tôi), bạn click vào Edit (chỉnh sửa) mục Who can send you friend requests? (Ai có thể gửi yêu cầu kết bạn với bạn). Click chọn Friends of Friends (Bạn của bạn bè) như hình.
Việc cài đặt này sẽ có hiệu lực ngay lập tức, chỉ có bạn của bạn bè mới có thể add friend với bạn. Điều này sẽ loại bỏ những yêu cầu kết bạn từ những người không quen biết.
Trải nghiệm những điều thú vị với thủ thuật Facebook được chia sẻ tại Cách chặn kết bạn facebook mới nhất 2015