0971.71.33.22

Cách câu like facebook hiệu quả: Tăng like “ầm ầm” trong một nốt nhạc

Bạn đang tìm cách câu like facebook để tăng like và comment trên bức ảnh cho bức ảnh của mình? Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn một vài “mẹo” để tăng like ầm ầm nhé.

Cài chế độ Public, Every body cho Profile và bài đăng 

Đây là cách câu like facebook bắt buộc. Trước khi post bài gì, bạn phải để chế độ Public để “khách lạ” có thể tương tác với bài viết của bạn.

Chọn giờ đăng bài “hút like”.

Cách câu like facebook hiệu quả nữa là bạn hãy chọn thời điểm đăng bài “vàng”. Đó là khoảng thời gian có nhiều người hoạt động trên mạng nhất. Nếu đăng vào khung giờ ít người hoạt động thì cho dù post bạn có hay đến mấy cũng ít lượt tương tác.

Theo khảo sát thì giờ đăng Status thích hợp nhất là các mốc sau đây :

  • 06:30 Trước giờ đi làm
  • 10:30 Chuẩn bị kết thúc công việc buổi sáng
  • 12:00 Lúc ăn cơm xong
  • 17:30 – 22:00 Lúc ở nhà

Facebook có hỗ trợ tính năng hẹn giờ đăng bài tức là bài viết bạn đã chuẩn bị sẵn, tới giờ hẹn Facebook sẽ đưa lên đầu News feed cho bạn.

Chuyển ảnh vào album

Cách câu like facebook cũng rất ít người để ý nhưng hiệu quả là bạn chuyển ảnh cũ vào một album mới. Khi đó, ảnh sẽ xuất hiện trên news feed bạn bè một lần nữa. Khi đó sẽ tăng lượt like cho ảnh hơn.

Viết nội dung “hút hồn” người xem

Một trong những cách tăng like facebook tự nhiên nhất là bạn viết những nội dung hay, ý nghĩa. Lôi cuốn người xem, kích thích mọi người tương tác với post của bạn.

Ví dụ post này:

Một vài lưu ý về cách câu like facebook bạn cần nhớ

Tùy theo mục đích của bạn mà chọn cách câu like sao cho phù hợp. Tuyệt đối không nên làm bất chấp mọi cách để chỉ để câu like cho bài viết của mình. Nếu dùng nhiều chiêu trò chỉ để câu like thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu cá nhân của bạn. Smv Media chúc các bạn có nhiều like trên facebook nhé!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp để nhân viên tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi:

– Địa chỉ: 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 09.7171.3322
– Email: [email protected]
– Website: https://smvmedia.com.vn/

Bài viết liên quan: