0971.71.33.22

Các bước chặn một tài khoản Facebook nhanh chóng

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, nơi bạn có thể chia sẻ những status, hình ảnh, video … cùng bạn bè và mọi người. Tuy nhiên, trong 1 vài trường hợp khi bạn chấp nhận lời mời kết bạn của một số người lạ mà đâu biết rằng những nick facebook đó chỉ để mời chào sản phẩm hay spam trên tường nhà bạn hoặc fanpage mà bạn đang tham gia. Những lúc như vậy bạn muốn chặn tài khoản đó và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chặn những tài khoản facebook một cách nhanh chóng.

Cách chặn 1 tài khoản facebook nào đó nhanh chóng

Bước 1: Sau khi vào tài khoản facebook sau đó click đến phần “Cài đặt”

Bước 2: Trong phần “Cài đặt”  bạn sẽ nhìn thấy tính năng “Chặn” ở phía bên trái màn hình

Bước 3: Bạn hãy điền tên hay email của người đó sau đó click vào nút “Chặn” . 

Trên màn hình sẽ hiện ra cho bạn 1 loạt những tài khoản facebook để bạn biết người mình muốn chặn là ai, sau khi tìm được người đó bạn chỉ cần nhấn nút “chặn” là được

Bước 4: Facebook sẽ  đề xuất yêu cầu để bạn quyết định có chặn người đó hay không, nếu có bạn hãy nhấn nút chặn nếu không thì bạn hủy.

Như vậy là bạn đã chặn xong 1 tài khoản facebook có thể gây ảnh hưởng cho bạn, với những người bạn đã chặn nếu muốn bỏ chặn bạn chỉ cần click vào “Bỏ chặn” là được.

Trên đây Project đã hướng dẫn các bước thực hiện việc chặn 1 tài khoản nào đó để họ không ảnh hưởng đến facebook của bạn nữa. Nếu có vấn đề gì đối với tài khoản của mình bạn liên hệ với Project để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất: Hãy gọi đến số 0466882323 hoặc hotline 0966482121 để được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể gửi gmail cho chúng tôi [email protected] để nhận được báo giá tốt nhất.