0971.71.33.22

5 CÁCH SỬ DỤNG HÌNH ẢNH QUẢNG CÁO FACEBOOK THU HÚT SỰ CHÚ Ý

Facebook là một trang mạng xã hội đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Nhờ dịch vụ tăng like facebook bạn có thể tiếp cận dễ dàng với đông đảo mọi người nhằm quảng cáo , nhà tiếp thị trực tuyến cũng như thu hút sự chú ý của người dùng.
Để người dùng facebook chú ý tới bạn hay sản phẩm của bạn thì bước đầu bạn cần thu hút sự chú ý qua hình ảnh . Và khi bạn đang suy nghĩ về hình ảnh trên các quảng cáo của mình, câu hỏi bạn cần đặt ra đó là “Làm thế nào tôi có thể thu hút người dùng nhấp vào quảng cáo của tôi ??? “
Sau đây tối xin chia sẻ 1 vài cách sử dụng hình ảnh gây sự cuốn hút , tò mò cho cộng đồng người dùng facebook.

1. Sử dụng hình ảnh dễ thương đáng yêu.

VD: Nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm mẹ và bé? Hình ảnh bạn có thể sử dụng là trẻ em: Trẻ em dễ thương, trẻ em hạnh phúc, trẻ em hoàn cảnh khó khăn… hoặc bức ảnh trẻ em đang khóc hay la hét kèm theo câu “Hãy giúp tôi để đứa trẻ này đừng khóc nữa” thường sẽ gợi lên cho các bà mẹ 1 phản ứng cảm xúc mạnh mẽ
.

2. Sử dụng hình ảnh động của sự vật hiện tượng xung quanh.


Hình ảnh động về doanh nghiệp, cửa hàng hay sản phẩm của bạn sẽ là những hình ảnh tuyệt vời cho quảng cáo tin RSS. Cũng có thể, đó sẽ là khách hàng mục tiêu của bạn hay bất cứ những hành động nào mà bạn có thể nghĩ đến, phục vụ cho thương hiệu mang tính tò mò tới người dùng. Những hình ảnh động này thường sẽ mang tính xác thực và gần giống với trang đích mà bạn chỉ đến khi quảng cáo Facebook.

3. Sử dụng hình ảnh của sự vật.

Vd: Bạn đang kinh doanh 1 của hàng ăn . Bạn hoàn toàn có thể đưa những món ăn dấp dẫn bắt mắt . Đưa đến cho bạn sự thèm thuồm muốn ăn .
Ngoài ra bạn có thể đưa ra các ý tưởng phù hợp ngành nghề công việc và mục đích quảng cáo cảu bạn .

4. Hình ảnh bao gồm chữ viết.

 

Hình ảnh bao gồm chữ viết cũng rất dễ gây sự chú ý . khi bạn đưa hình ảnh lên bạn cso thể kèm vào đó là 1 câu chuyện  cười , 1 câu danh ngôn …liên quan tới hình ảnh mang tới nụ cười cho người đọc hoặc 1 câu chuyện mang đến nụ cười để từ đó người dùng facebook nhớ đến trang của bạn.

5. Hình ảnh lạ độc.

Hình ảnh lạ độc sẽ gây sự tò mò chú ý người  xem . Đây cũng là 1 cách hiệu quả thu hút sự chú ý của người dùng facebook.


Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến hàng triệu ý tưởng thú vị hơn về các hình ảnh quảng cáo trên facebook. 
Chúc các bạn thành công.