LIKE ẢO và những hậu quả khôn lường

Tăng like facebook là một trong những tính năng được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay đặc biệt là với những doanh nghiệp, những shop bán hàng online. Chính bởi nhu cầu tăng like fanpage facebook quá lớn vậy nên đã xuất hiện hiện tượng like thật và like ảo khó kiểm soát. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn nhận ra những hậu quả khôn lường mà like ảo gây ra cho fanpage của bạn.

Tại sao phải xóa like ảo đi ngay lập tức.

Nhu cầu tăng like càng ngày càng phát triển vậy nên việc xuất hiện like ảo là điều không có gì đáng ngạc nhiên. Like ảo là những lượt like được tạo ra từ tài khoản ảo không hoạt động trên facebook. Chính vì vậy những lượt like này không hề có giá trị mag chỉ để trang trí cho đẹp fanpage của mình.

Với những lượt like ảo như thế thông thường sẽ bị facebook đánh giá rất thấp từ đó làm hạn chế lượt tiếp cận người dùng. Những Fanpage có lượt like ảo thường bị Facebook khóa tài khoản hoặc xóa tài khoản vĩnh viễn. Chính vì lẽ đó, những ai đã sử dụng tăng like facebook ảo nên xóa chúng đi càng nhanh càng tốt.

Tác hại của việc hack like ảo trên facebook

Hack like ảo trên facebook gây ra rất nhiều hậu quả nghiệm trọng đối với trang facebook của bạn. Bạn sẽ dễ dàng bị mất nick bởi lẽ khi hack like bạn sẽ phải đăng nhập vào một số trang web dịch vụ tăng like, hack like, trao đổi like,…Làm như vậy, bạn đã đưa cho họ thông tin và chắc chắn thông tin đó sẽ bị chiếm đoạt.

Chính vài vậy ngay từ bây giờ hãy nhanh tay liên hệ với Project Media để được tư vấn về những gói dịch vụ tăng like uy tín, chất lượng và hiệu quả. Sự tin tưởng của các bạn chính là thành công của chúng tôi. 

Hãy gọi ngay đến số 0466882323 hoặc hotline 0966482121 để được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể gửi gmail cho chúng tôi [email protected] để nhận được báo giá tốt nhất.