0966.48.2121

Hiện nay tình trạng bị block tài khoản quảng cáo facebook rất phổ biến. Nhất là đối với những bạn sử dụng nhiều tài khoản quảng cáo hoặc những bạn mới tìm hiểu và mới bước vào lĩnh vực này.Một ngày đẹp trời, hí hửng trên tay với visa mới, account và vô vàn ý tưởng nghĩ ra trong đầu về campaign sắp thực hiện.
Add visa, create facebook ads. Cặm cụi lựa chọn hình ảnh, suy nghĩ lựa chọn caption. Mặc dù Campaign nhanh chóng được active. Có thông báo mới: “CHÚNG TÔI TẠM NGƯNG TÀI KHOẢN THANH TOÁN FACEBOOK CỦA BẠN BỞI VÌ CHÚNG TÔI NHẬN THẤY MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG BẤT THƯỜNG”. Đắng lòng hơn, nhiều bạn còn bị block sau khi vừa add visa.
 Nguyên nhân là gì?
Có rất nhiều lý do dẫn đến tài khoản bị Block facebook ads.
Câu trả lời mà các bạn tham khảo được một số ý kiến và đều được trả lời: “Visa hoặc account không đủ độ tin tưởng”.
 Visa nào thì đủ độ tin tưởng?
 Visa các bạn nên dùng của Vietcom, techcom, sacom,…. tóm lại là visa càng thật càng tốt và càng nhiều tiền càng tốt. Visa thì dễ làm rồi. ^^
 Vấn đề chính ở đây là tài khoản:
  Tài khoản mới:
 Có nhiều tài khoản khi vừa tạo xong hoặc tạo vài ngày, vài tuần hay vài tháng các bạn lập tức bị block điều này là đương nhiên và không cần bàn cãi.
Để tránh trường hợp này xãy ra, các bạn cứ thoải mái sử dụng tài khoản đó như tài khoản chính của mình, đừng kiểu lập xong online để đó sẽ rất lâu thời gian và hơn nữa còn chẳng đủ tin tưởng bằng 1 tài khoản có đủ các hành động: like, cmt, share, nhắn tin, kết bạn, (càng nhiều hành động càng tốt), nhớ add cả sđt, thay đổi Username nữa nhé.
 Tài khoản cũ:
Vậy tại sao những tài khoản của chính mình chơi facebook các đây đã 2-3 thậm chí 4 đến 5 năm vẫn block. Mặc dù tài khoản cũng hoạt động trên chính máy tính mà các bạn đang sử dụng và sử dụng thường xuyên. Khi add visa thường những tài khoản này sẽ không bị block ngay mà phải đợi set ads mới bị block và thậm chí đang chạy vẫn block như thường.
Facebook đã đặt hạn mức  cho lần thanh toán đầu tiên và sẽ nâng dần hạn mức cho các bạn.
Facebook cũng giống như cửa hàng lần đầu bạn chỉ mua được 25$ nhưng bạn lại lựa chọn vượt mức đương nhiên nó sẽ nghi cho bạn có khả năng ăn cắp.
Vậy nên làm gì?
 – KHÔNG Set liên tục 2 campaign trong lần add visa đầu tiên.
– KHÔNG Set 1 campaign với mức thanh toán vượt quá giới hạn cho phép 25$ (recommend 10$ :”> )
– Set campaign đầu tiên nên chọn tầm 1-3 ngày. Và cho chạy cho đến khi facebook payment.
– Visa nên có đủ một số dư nho nhỏ để đảm bảo thanh toán lần đầu trót lọt và không bị báo nợ,nếu bị báo nợ và bạn add lại hoặc add thêm visa mới để thanh toán thì khả năng block sẽ rất cao.
– Trong thời gian set không thay đổi bất cứ gì trong campaign (nhất là phần budget). Thà mất một 25$ vì set nhầm chứ không được vì 25$ mà bỏ hết.
– Sau khi chạy xong campaign đầu tiên, các bạn sẽ thoải mái set trong hạn mức tiếp theo (xem hạn mức trong billing của facebook ads manage) , không nên set hơn nhé.Cho dù tiền bạn có dư hay không facebook cũng dễ dàng block.
– Tại sao nhiều campaign set đã được chập nhận nhưng mãi không trừ tiền. Nếu là acc đã chạy một thời gian dài cách tốt nhất là thay đổi đơn vị tiền tệ, Sang USD hoặc Bảng Anh hoặc bất kỳ loại tiền nào cũng được (Suy nghĩ kỹ trước khi thay đỗi vì chỉ thay đổi được 1 lần duy nhất, việc thay đổi lại sẽ gặp khá nhiều khó khăn đối với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu facebook ads). Đừng vội xóa và set ads trở lại vì đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến facebook Ads.
 Dấu hiệu nhận biết tài khoản sắp bị block và cách tối ưu để xác nhận và contact thành công.
– Tài khoản đã add visa, set ads nhưng không trừ tiền, hoặc trừ rất yếu, (dễ nhận thấy) Chuẩn bị tâm lý và chờ đợi, set thêm hoặc xoá đi set campaign mới sẻ bị block ngay. Còn để yên thì trước sau gì cũng block.
Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng contact ngay khi cần thiết.
Kiểm tra lại thông tin tài khoản (tên, tuổi, địa chỉ). Nếu tên đang dùng khác hoàn toàn với chứng minh, bạn nên đặt tên thay thế ngay và trùng lặp với giấy tờ hiện có. Thêm sđt, Usernames. Info càng đầy đủ càng tốt. Lựa chọn thêm các biện pháp bảo mật vì khi contact có một số câu hỏi có thể sẽ đề cập đến chế độ bảo mật. Chờ facebook ads và contact.
  Vậy nếu là tài khoản bị block thì làm sao mở đây?????
Mình đã mở được kha khá tài khoản, cách duy nhất để mở được các tài khoản đó chính nói thẳng, nói thật và đương nhiên không thể thiếu năn nĩ, van lơn.. :”> Vài ngày nữa sẽ có bài hướng dẫn về việc tối ưu hoá get UID (nhanh nhất, nhiều nhất) và khi nào nên get UIDs khi nào không nên.