09.6789.1222

Những quy trình kiểm tra like thật cho fanpage

 

Hiện nay đa số Fanpage đều có số lượng like rất khủng, thế nhưng ta không thể nhận biết được đâu là like thật đâu là like ảo. Để giải quyết vấn đề đó, Project Media xin đề ra năm cách để giúp bạn kiểm tra like thật cho Fanpage.

1 – Kiểm tra tổng quan về Fanpage.

Việc kiểm tra tổng quan fanpage là bước căn bản để bạn có thể biết được số lượng người thích trang hiện tại, số lượng người tiếp cận bài viết và số lượng người tiếp cận Fanpage trong tuần, trong tháng.

2 – Kiểm tra về số người xem Fanpage:

Một Fanpage được gọi là hữu ích cho người dùng khi nó thực sự mang lại những giá trị thực tế đồng thời được người dùng facebook quan tâm hằng ngày. Các bài viết đó phải có giá trị đích thực, đúng chuyên môn nghành nghề đang kinh doanh để từ đó mới có thể thống kê được chính xác số lượng người dùng.

3 – Phân tích số lượng thích Fanpage:

Để nhận biết một Fanpage có lượng like thật bạn chỉ cần kiểm tra số lượng thích trang tăng dần đều từ 2-8 lượt trong vòng 1 tuần mà không có lượt tăng đột biến và số lượt bỏ thích cũng không có. Từ đó, bạn có thể chắc chắn đến 90% fanpage đó có lượng like thật nhưng do bài viết chưa có tính hấp dẫn và kích thích người dùng làm giảm đi lượt tương tác của fanpage.

4 – Phân tích số lượng like bài viết của Fanpage:

Số lượng like trên mỗi bài viết đều phản ánh số lượng khách hàng thật cần tương tác với FANPAGE, qua đó chúng ta có thể sử dụng các bài viết khác nhau, nội dung phù hợp với từng lứa tuổi để kiểm tra chính xác lượt like thật trên fanpage.


5.Phân tích số lượng tương tác với bài viết:

Việc phân tích số lượng tương tác này bạn cũng phải dùng nhiều bài viết với các sản phẩm khác nhau, lứa tuổi khác nhau kèm theo các chương trình khác nhau nhằm tìm ra số lượng người tương tác chính xác nhất.

Hãy gọi ngay đến số 0466882323 hoặc hotline 0966482121 để được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể gửi gmail cho chúng tôi vietvd10@gmail.com để nhận được báo giá tốt nhất.