CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SMV MEDIA là một công tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Internet Marketing. Mỗi năm SMV MEDIA đào tạo trên 100 học viên tai Hà Nội, TP HCM và các tỉnh lân cận. SMV MEDIA cung cấp các giải pháp toàn diện trên Internet từ Công cụ, Thương hiệu và Truyền thông giúp các khách hàng tăng doanh số bán hàng cũng như tạo được thương hiệu online một cách hiệu quả.

SMV MEDIA – Giải pháp Internet Marketing cho các cá nhân, doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Mission

 

TẦM NHÌN

Tầm nhìn Trở thành công ty Internet Marketing hàng đầu khu vực châu Á Thái Bình Dương. SMV MEDIA tạo ra các hệ thống có sự thu hút và quan tâm của hàng triệu người và góp phần làm giá tăng giá trị cho các cá nhân và doanh nghiệp.

 
 
 
 
 

SỨ MỆNH                      Vision-1

Sứ mệnh của SMV MEDIA là tạo ra các chương trình đào tạo, sản phẩm và giải pháp hỗ trợ cho hàng triệu người Việt Nam. SMV MEDIA không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm, đưa ra các giải pháp tốt và toàn diện nhất để đáp ứng được đa số yêu cầu của khách hàng cũng như tạo ra các giá trị to lớn khác mà có thể bản thân khách hàng còn chưa nghĩ tới.Với sứ mệnh đó, cùng với nền tảng công nghệ cao và đội ngũ nhân sự tài năng, chúng tôi luôn cam kết yếu tố chất lượng khi hợp tác cùng khách hàng, đối tác, nhà đầu tư…Đặc trưng thương hiệu của chúng tôi là những giá trị phi vật chất không giới hạn thời gian, được xây dựng từ chính những giá trị cốt lõi, niềm tin cũng như khả năng, ưu điểm vượt trội của công ty. Chúng tôi mong muốn mang lại thông tin, kiến thức cũng như giá trị hiệu quả cho tất cả mọi người.

 

11800340_147007738966456_1148773108100864609_n

CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ ?

LỰA CHỌN CÁC MỤC DƯỚI ĐÂY PHÙ HỢP VỚI KINH DOANH CỦA BẠN
– Tư vấn chiến lược và giải pháp marketing online tổng thể – Tư vấn tên thương hiệu, chiến lược phát triển thương hiệu – Thiết kế và cấu trúc website chuẩn SEO – Tư vấn và triển khai các kênh Marketing: Bài viết PR, hệ thống marketing online – Tư vấn và triển khai các kênh quảng cáo: Google Adwords, Facebook, Google Ads Network, Quảng cáo banner – Tư vấn và thiết lập hệ thống chăm sóc khách hàng tự động

 Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Smv Việt Nam là đơn vị hoạt động mạnh trong các lĩnh vực:

  • Tư vấn cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, hệ thống viễn thông không dây, có dây.
  • Dịch vụ thiết kế website,
  • Các dịch vụ giá trị gia tăng trên diện thoại di động, internet,
  • Cung cấp giải pháp thương mại điện tử….

SMV luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý đối tác. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý đối tác. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể SMV đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý đối tác. SMV luôn đặt mục tiêu chất lượng uy tín lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật. Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Công ty cổ phần truyền thông dữ liệu số SMV tin rằng sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của quý khách chính là sự thành công của doanh nghiệp chúng tôi.

Comments are closed.